sửa chữa khóa

sửa khóa xuân anh

Sửa chữa khóa cửa theo yêu cầu của khách hàng

sửa khóa uy tín hà nội
sửa khóa uy tín hà nội

Là 1 công ty sửa khóa chuyên nghiệp, chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng, những khó khăn cũng như sự bận rộn trong cuộc sống hàng ngày. Là 1 người thợ sửa khóa, xuân anh luôn quan tâm chia sẻ những khó khăn cùng với quý khách. Sửa khóa xuân anh không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình để hướng tới mục tiêu là công ty sửa khóa cửa tại nhà hàng đầu ở hà nội và sài gòn.

Sửa khóa Xuân Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa khóa cửa chuyên nghiệp giá tốt nhất cho quý khách, CAM KẾT sửa khóa, thay thế khóa mới chuẩn khóa của hãng. Với đội ngũ thợ khóa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với các trang thiết bị khóa cửa luôn có sẵn ở cửa hàng nhập từ các hãng khóa cửa phổ biến trên …

Thợ khóa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với các trang thiết bị khóa cửa luôn có sẵn ở cửa hàng nhập từ các hãng khóa cửa phổ biến trên thị trường, chúng tôi luôn cung cấp cho mọi khách hàng có các nhu cầu về các loại khóa với giá tốt nhất so với khi bạn mua khóa từ đại lý khóa.

Dịch vụ sửa khóa tận nơi:

sửa khóa việt nam
sửa khóa việt nam

Phục vụ sửa chữa khóa cửa tại nhà, tại văn phòng công ty, các công trình mới xây dựng… xuân anh cung cấp dịch vụ sửa khóa, lắp mới toàn bộ công trình, hoặc theo yêu cầu của quý khách.

Đối với các văn phòng công ty nhà nước, tư nhân cần cung cấp giấy hóa đơn đỏ, hay hóa đơn bán lẻ chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. Luôn linh động giúp các nhân viên xử lý các sự cố về khóa giúp sếp có những sự hợp tác thỏa đáng.

Sửa chữa khóa cửa theo yêu cầu

sua-khoa-cua-tai-nha
Sửa chữa khóa cửa

Sửa khóa tại nhà Xuân Anh được thành lập hơn 13 năm từ 1 cửa hàng khóa nhỏ lẻ, đồng hành theo thời gian cùng quý khách hàng trải qua bao thăng trầm cũng như sự thay đổi của nghề sửa khóa và sự thay đổi của hà nội. Sửa khóa Xuân Anh đã không ngừng học hỏi và hoàn thiện hơn đã thành lập công ty ATK Việt Nam viết tắt của An Toàn Khóa Việt Nam ngành nghề kinh doanh chính là mua bán nhập khẩu các loại khóa, sửa chữa khóa, thi công lắp đặt khóa. Với đội ngũ thợ khóa hà nội, thợ khóa hcm dày dặn kinh nghiệm luôn đi cùng và kèm cặp các thế hệ thợ khóa trẻ, sửa khóa Xuân Anh hiện nay đã có đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà Hà Nội và thành phố HCM đông đảo dàn trải trên các quận của Hà Nội và thành phố HCM sẵn sàng phục vụ quý khách hàng cả ngày lẫn đêm. Với phương châm uy tín, nhiệt tình, trung thực chữ tâm chữ đức là phương châm đặt lên hàng đầu trong nghề sửa khóa của chúng tôi.

sửa khóa cửa tại nhà
sửa khóa cửa tại nhà

Công ty ATK sửa khóa Xuân Anh chuyên sửa chữa khóa lắp mới các loại khóa của các hãng khóa trên thị trường, khóa nội địa, nhập khẩu cũng như liên doanh khi quý khách yêu cầu các loại:

– Khóa cửa tay gạt.

sửa khóa tay gạt
sửa khóa tay gạt

– Khóa cửa tay nắm tròn.

sửa khóa nắm tròn
sửa khóa nắm tròn

– Khóa cửa bấm, khóa cửa cổng…

– Khóa cửa vân tay, khóa từ, khóa chống chộm.

sửa khóa vân tay
sửa khóa vân tay

Sửa khóa xuân anh nhận thi công lắp đặt tất cả các loại khóa theo yêu cầu của quý khách

– lắp đặt khóa cửa tay gạt.

– lắp đặt khóa cửa tay nắm tròn.

– lắp đặt khóa cửa bấm, khóa cửa cổng…

– lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa từ, khóa chống chộm.

Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa khóa cửa với bất cứ loại khóa nào trên thị trường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết nguồn gốc xuất sứ, giá thành từng loại khóa….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay