dạy nghề sửa chữa khóa

dạy nghề sửa khóa
dạy nghề sửa chữa khóa

Bạn đang cần học 1 nghề. Có rất nhiều nghề cho bạn lựa chọn và sửa khóa cũng là 1 nghề mà bạn có thể lựa chọn nếu bạn cảm thấy thực sự yêu thích sự tìm tòi khám phá và chinh phục.

dạy nghề sửa chữa khóa cho mọi người

sửa khóa xuân anh nhận đào tạo dạy nghề sửa chữa khóa cho tất cả moi người có đam mê nghề khóa và chịu khó trung thực.

Đối với 1 người thợ khóa mà nói sau khi chinh phục được 1 cái khóa khó cảm giác nó rất lâng lâng vui sướng hệt như cảm giác trúng lô, trúng đề  ? và những lúc ấy cảm giác chinh phục được cái khóa còn thích hơn bên cạnh người yêu ? . Bạn có thể thấy buồn cười vì những điều mình nói, nhưng khi nào bạn bước chân vào nghề này bạn mới chiêm nghiệm được những lời mình nói có đúng hay không ?

Sửa khóa là 1 nghề đặc biệt. Nếu bạn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và khám phá bạn sẽ không thể cảm thấy cái hay của nghề, càng lên cao bạn sẽ cảm thấy mình thật giống 1 hạt cát nhỏ bé giữa sa mạc mênh mông.

Nếu tâm bạn không trong sáng, tính bạn không kiên trì, không chịu khó được, không chịu khổ được thì đừng nên học nghề này. Đó là lời nói thật lòng của mình 1 người yêu nghề thợ khóa.

Có đôi khi những cám dỗ vật chất từ nhiều hướng tác động nếu bạn không giữ được tâm của mình, lòng của mình thì bạn sẽ bị sa ngã và dính vào con đường đen tối đánh mất tương lai.

Nếu bạn không kiên trì, không nhẫn nhịn, không chịu khó, không chịu khổ thì bạn không nên theo nghề này vì sau này trong quá trình hành nghề bạn có thể phải đối mặt với những bất công khi bị đối xử không đúng bởi những khách hàng thiếu hiểu biết coi thường nghề thợ khóa.

Nhưng lại có những niềm vui khi có những khách hàng hiểu biết và cảm thông với nghề sửa khóa. Giữa mùa hè nóng nực bạn vất vả mở khóa mồ hôi chảy ròng ròng ướt đẫm cả áo, chân tay tê cứng khi gặp khóa khó hoặc khóa ở trong vị trí quá khó bạn sẽ cảm thấy niềm vui khi chủ nhà mang cốc nước mát lạnh tiếp sức cho người thợ khóa tiếp tục chiến đấu ? . Và sau khỉ mở được cái khóa chết tiệt bạn sẽ cảm thấy như mình vừa chinh phục được 1 đỉnh núi cao lớn, vật ngã được 1 con quái vật lỳ lợm đến lúc này, bạn sẽ cảm thấy yêu cái nghề thợ khóa này. ?

Bất cứ nghề nào cũng thế, cũng đều có người giàu và người nghèo. Ai có được thành công đều nhờ vào sự cố gắng nỗ lực bản thân phấn đấu không ngừng và kèm theo cả may mắn nữa. Nhưng may mắn chỉ đến khi bạn cố gắng và nỗ lực, nếu bạn không cố gắng nỗ lực chắc chắn tỷ lệ phần trăm may mắn sẽ đến với bạn ít hơn.

Nếu bạn yêu nghề sửa khóa và tâm huyết với nghề sửa khóa mình chắc chắn rằng nghề sửa khóa sẽ không quay lưng với bạn. Tuy bạn có thể không giàu có nhưng chắc chắn nghề sửa khóa sẻ đủ, để nuôi sống bản thân và gia đình bạn. Mình không dám nói chắc là thu nhập nghề thợ khóa được bao nhiêu 1 tháng vì đó còn tùy vào cơ duyên của từng người.

dạy nghề sửa chữa khóa uy tín tại hà nội

dạy nghề sửa khóa
dạy nghề sửa khóa

Nếu bạn có ý định muốn học nghề sửa khóa tại hà nội hãy gọi điện ngay cho mình theo số điện thoại: 0988844083

sửa khóa xuân anh nhận đào tạo dạy nghề sửa chữa khóa cho tất cả mọi người có đam mê nghề khóa, không nhận dạy nghề sửa chữa khóa cho các đối tượng có tiền án và tiền sự đã từng  vi phạm pháp luật.


 

Tâm sự người thợ khóa những vui buồn khó giãi bày

Trong công việc hàng ngày sửa khóa tại nhà các anh em thợ sửa khóa gặp rất nhiều dạng khách hàng khác nhau, với nhiều công việc cần giải quyết từ các em học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng mất chìa khóa xe, tới các bà nội trợ cần đánh (cắt) thêm chìa khóa cửa, đến các quý ông yêu cầu sửa chữa, độ khóa thay thế khóa mới.

Những anh em locksmith (sửa khóa) thâm niên trong nghề, trong quá trình làm việc, không ai nói với ai nhưng tất cả hầu như đều theo một nguyên tắc chung trong công việc: Coi trọng công việc mình đang làm và luôn đảm bảo uy tín những việc mình làm, từ đây hình thành nên những thói quen, tạo ra phong cách làm việc và định hình thành một chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp chung đặc trưng của ngành nghề sửa chữa khóa.
Đạo đức nghề nghiệp được đề cập ở đây, đối với những anh em sửa khóa chuyên nghiệp, thâm niên trong nghề, yêu nghề. Anh em sửa khóa là người hiểu rất rõ cấu tạo, cách vận hành một bộ khóa cửa, những điểm mạnh yếu của từng loại khóa cửa, nhiều khi vì công việc để mở nhanh một bộ khóa (bộ khóa này đã bị kẹt, hư không cứu được), anh em là những người đã khai sinh ra các loại đoản (vam) để phá nhanh, mở nhanh, để thay thế khóa mới khỏi mất thời gian và trong quá trình làm việc nhiều loại đoản (vam) này vô tình rơi vào tay của các tên “đạo chích” và giúp chúng làm phương tiện hành nghề, lúc này anh em thợ lại phải suy nghĩ độ lại ổ khóa, chống lại những loại vam mà mình đã tạo ra.
Một người thợ sửa khóalocksmith chuyên nghiệp hầu như đều có chung các đặc điểm sau:
a. Tâm của người thợ khóa:
• Khi đã nhận sửa chữa hoặc độ một bộ khóa, các anh em thợ sửa khóa thường làm hết mình, những kinh nghiệm tích lũy được đều được áp dụng triệt để, một phần vì tâm huyết của người thợ, một phần để chứng tỏ khả năng của mình.
• Khi một sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế mới, trong đầu các anh em luôn mong muốn đó là sản phẩm tốt nhất, an toàn và bền bỉ nhất mà mình có thể làm cho khách.
• Các anh em ít khi nào muốn quay lại chỉnh sửa bộ khóa mà mình đã sửa chữa hoặc thay thế mới, nên các anh em thợ sửa khóa thường tư vấn cho khách hàng của mình những điều tốt nhất, tối ưu nhất.

b. Đạo đức trong công việc:
• Khi được mời tới một công trình để xử lý một vấn đề như cửa bị kẹt (có chìa nhưng mở không được), mất chìa, mở két sắt (mật mã…) , mở cửa xe ô tô….Các anh em sửa khóa thường định lượng công việc mình sẽ làm và báo giá cho khách hàng, đồng ý thì làm, không đồng ý sẽ về, chứ không để làm xong mới tính giá, không vẽ vời giá cả sau khi đã làm xong.
• Các anh em thợ khóa thường nhìn nhận rất kỹ người mời mình tới mở khóa cửa, khóa xe, khóa kho bãi… có nên làm hay không, vì nhiều trường hợp vui buồn đã xảy ra vì người nhờ anh em thợ khóa tới làm lại là người không “chính chủ” của căn hộ, kho bãi, xe cộ….
• Có nhiều khi phải mở những căn phòng riêng tư, những két sắt đặc biệt, anh em thợ khóa thường phải xác định rõ người chủ công trình đó, nhiều khi phải được xem rõ chứng minh nhân dân của người chủ thì mới tiến hành công việc.
c. Đạo đức xã hội:
• Nhiều anh em thợ khóa là những cộng tác viên giúp cho các lực lượng phòng chống tội phạm hình sự, tội phạm kinh tế…, nhiều khi công việc đang làm cho khách phải bỏ dở dang để đi giúp các anh em Công An phá khóa…
• Nhiều anh em thợ sửa khóa có khả năng suy nghĩ suy luận khá tốt, cộng với những kinh nghiệm tích lũy được từ thực tế đã đóng góp ý kiến giúp ích rất nhiều cho các nhà sản xuất, nhà phân phối khóa cửa trong công việc nâng cấp, cải tiến khóa an toàn (có nhiều khu vực, thị trường trên thế giới, trộm cướp rất đơn giản, loại khóa cửa bình thường nhất vẫn có thể tự bảo vệ).
• Những loại đoản (vam) mà anh em tạo ra để giúp ích cho nghề nghiệp lại bị các tên “đạo chích” không biết tí gì về kỹ thuật khóa, đem ra ứng dụng gây tác hại không thể kể hết. Mỗi lần phải thay thế một ổ khóa cửa nhà, khóa xe bị bẽ gãy, lại một lần suy nghĩ rất nhiều, rất lâu…


 

sửa khóa xuân anh nhận đào tạo dạy nghề sửa chữa khóa cho tất cả moi người có đam mê nghề khóa. Mọi chi tiết xin liên hệ tại

website https://suakhoauytin.com

hotline : 0988844083