Sửa khóa nắm đấm tròn

Sửa khóa nắm đấm tròn

sửa khóa nắm đấm tròn
sửa khóa nắm đấm tròn

Khi khóa nhà bị hỏng, hoặc có trục trặc có chìa khóa mà quý khách không mở được khóa. Có đôi lúc quý khách suốt ruột gọi thợ khóa ngồi vỉa hè hoặc thợ khóa đi rong hoặc thợ khóa nào đó ở trên mạng và đa số quý khách không biết rõ thông tin cũng như lai lịch của những thợ sửa khóa này nhưng vẫn không sửa được khóa cửa hoặc phá hỏng khóa cửa nhà của quý khách. Quý khách vừa mất tiền vừa mất thời gian và phải chịu sự bực mình không đáng có. Và tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và rủi ro ảnh hưởng đến sự an toàn đến ngôi nhà của quý khách khi quý khách gọi thợ sửa khóa mà không biết rõ lai lịch thông tin của thợ sửa khóa.

Sửa khóa xuân Anh là công ty sửa khóa chuyên nghiệp có tư cách pháp nhân được pháp luật công nhận. Chúng tôi cam kết tất cả thợ khóa của chúng tôi đều được xác minh lý lịch rõ ràng và công khai minh bạch.

Bạn đang cần tìm thợ sửa khóa tại nhà giỏi ngay để sửa khóa cửa phòng hãy gọi cho chúng tôi. Sửa khóa xuân anh chuyên sửa khóa cửa phòng chuyên nghiệp sửa khóa tại nhà hà nội.

sửa khóa tay nắm tròn
sửa khóa tay nắm tròn

Sửa khóa xuân anh chuyên sửa chữa khóa cửa phòng

khóa cửa phòng có 2 loại chính thông dụng và phổ biến:

  • sửa khóa nắm đấm tròn : hay còn gọi là khóa tay nắm tròn, khóa tay cầm tròn bên trong có nút bấm dùng để đóng lại và chìa thường thì có 3 loại, chìa răng cưa, chìa khoan vi tính, và chìa bút chì.
  • sửa khóa tay gạt : hay còn gọi là khóa tay cầm bẻ, khóa tay bẻ, là loại khóa có tay ngang gạt xuống. Chìa thường là răng cưa, khoan vi tính, bút chì, lòng mo hình vầng trăng khuyết.

với những thiết bị hiện đại nhất, thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm lành nghề sẽ không làm hư hại gì tới dụng cụ bảo vệ tài sản của bạn. Và hơn hết Sửa khóa xuân Anh cam kết tất cả thợ khóa hà nội của chúng tôi đều được xác minh lý lịch rõ ràng và công khai minh bạch.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi khóa thẻ từ có những vấn đề trục trặc … 0988844083-0938653899

sửa khóa nắm tròn
sửa khóa nắm tròn

Sửa khóa xuân anh trung tâm quy tụ của các thợ giỏi nhất trong khu vực quanh Hà Nội, cùng với khoa học công nghệ tiên tiến chúng tôi chuyên nhận, sửa chữa, bảo trì, sửa khóa cửa phòng, sửa khóa nắm đấm tròn  các loại theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại cửa phòng chúng tôi chuyên sửa chữa:

Sửa chữa khóa nắm đấm tròn

việt tiệp, minh khai, huy hoàng, solex, niken, hàn quốc, đài loan, trung quốc, nhật, mỹ, thái lan..các hãng khóa trên thị trường

làm chìa khóa nắm đấm tròn

việt tiệp, minh khai, huy hoàng, solex, niken, hàn quốc, đài loan, trung quốc, nhật, mỹ, thái lan ..các hãng khóa trên thị trường

Xuân Anh cam kết sửa khóa tay tròn, đánh chìa khóa nắm đấm tròn, làm chìa nắm đấm tròn uy tín tận tâm, bảo hành dài hạn cho khóa nắm đấm tròn đã được sửa chữa. Có hóa đơn cho các công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra sửa khóa xuân anh chuyên thi công lắp đặt khóa cửa tại hà nội các loại chính hãng, bảo hành theo quy chế của hãng:

sửa khóa uy tín hà nội
sửa khóa uy tín hà nội

lắp khóa nắm tròn tại nhà

việt tiệp, minh khai, huy hoàng, solex, niken, hàn quốc, đài loan, trung quốc, nhật, mỹ, thái lan….các hãng khóa trên thị trường

thay khóa nắm tròn

việt tiệp, minh khai, huy hoàng, solex, niken, hàn quốc, đài loan, trung quốc, nhật, mỹ, thái lan….các hãng khóa trên thị trường

Nếu quý khách cảm thấy hài lòng hãy lưu số của sửa khóa xuân anh 0988844083 vào trong danh bạ quý khách nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này.

 


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'genesis_after_entry_widget_area' not found or invalid function name in /home/suakhoau/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 287