Video hot sofm hạ gục đương kim vô địch thế giới SKT T1 trong trận đấu 24 phút.

sofm đấu với skt team
sofm đấu với skt team

Các bạn có thể tin được không, đây là sự thật không hề chém gió chút nào. Đêm qua 3h sáng tôi thức xem live trực tiếp Video hot sofm và đến tận bây giờ tôi vẫn không thể tin được điều này. Nhưng thực tế nó đã xảy ra và gây chấn động trong làng game lmht việt nam

Thật sự không thể tin được những gì sofm đã làm được trong đấu này, lần đầu tiên 1 game thủ người việt nam có thể hạ gục đương kim vô địch thế giới faker và 4 thành viên skt trong 1 trận đấu diễn ra 24 phút.

Điểm qua 1 chút về trận đấu nhé: Trong khoảng 4 đến 5 phút đầu trận đấu bot feed 2 mạng xem đến đây tôi nghĩ trận này chắc team sofm thua mất rồi. phút thứ 6 sofm mò qua bot, gank cho bot nhưng thực sự faker chơi quá hay từ mid ra bot cứu bot, nhưng sofm vẫn kết thúc được suppor skt wolf sau đó em đã ngã xuống như 1 người anh hùng thầm lặng. Tỷ số bây giờ là 4-2 nghiêng về skt t1.

Video hot sofm 03/02/2016

vài phút sau sofm mò lên top gank stk bengi nhưng bengi quá tỉnh sofm và jax không làm gì được bengi. Phút thứ 6.40 sofm mò lên top và khi oraf và jax đang mải mê bem nhau. Sofm như 1 người hùng thầm lặng lao đến với những phát bắn, khép góc không cho bengi thoát. sofm đã rút hết sạch máu của bengi nhưng em đã nhường mạng cho jax tỷ số bây giờ là 4-3 vẫn nghiêng về skt team1.

Không từ bỏ và quyết tâm rình rập chơi lầy đạt đến cấp độ max level quyết tâm hành hạ top để jax có thể xanh. Sofm vẫn kiên nhẫn đứng nấp trong bụi ngay cả khi bengi tele về nhà, và phút thứ 9 khi bengi vừa tele đến trụ mò ra farm. Jax nhẩy vào stun, sofm như 1 con mãnh thú lao ra cùng jax để kết liễu con mồi. Nhưng bengi vẫn quá tỉnh anh bật until lên chạy rất nhanh và còn 1 chút máu anh đã chạy được lui về sau trụ.

Tưởng đã thoát chết ai ngờ 1 phát until thần thánh từ graves của sofm vẽ lên 1 đường cong không tưởng. Viên đạn định mệnh đã đi đến nơi cần đến tỏa ra như pháo hoa chúc mừng chiến công của 1 người anh hùng tiễn bengi lên thiên đường trong bản giao hưởng định mệnh mang tên graves. Tỷ số bây giờ là 4-4 cân bằng cho cả 2 đội và có thêm hi vọng jax sẽ xanh cùng với sofm.

Diễn biến tiếp theo của trận đấu giống như 1 bộ phim trình chiếu về 1 người anh hùng liên minh huyền thoại từ 1 xứ sở xa xôi khác, cô đơn lạc lõng đến với đấu trường sinh tử arena hàn quốc. Và người anh hùng đó đã tạo nên 1 bài ca tuyệt mỹ, đẹp mắt, cống hiến hết mình khi lần lượt đánh gục, lật đổ ngôi vương của 1 triều đại hoàng đế lmht SKT T1 korea nói chung và Lmht thế giới nói riêng. Mời các bạn tiếp tục xem video nhé.


Hãy like trang giúp mình nhé, mình sẽ liên tục cập nhật Video hot sofm và truyền hình trực tiếp các trận đấu của sofm tại rank hàn quốc.

Sửa khóa xuân anh sẽ luôn cập nhật và truyền hình trực tiếp những video mới nhất của sofm tại rank hàn quốc.

Sửa khóa tại nhàSửa Khóa Xuân Anh

điện thoại sửa khóa
điện thoại sửa khóa

chuyên sửa khóa xe máy, sửa khóa két sắt, sửa khóa cửa, sửa khóa hà nội, sửa khóa tphcm

Địa chỉ: 52 trần tử bình, nghĩa tân, cầu giấy hà nội.

Chi nhánh:  Số 1188 Phạm Thế Hiển P5 Q8 TP HCM