video dopa đấu faker

League of Legends
League of Legends

this page write vietnamese if you can’t read. pls go google.com use translate google. vietnamese – english

video dopa đấu faker 27/01/2016 New very hot. Who win?

dopa vs faker 27-01-2016
dopa vs faker 27-01-2016

Đây là 1 trận đấu vô cùng mãn nhãn, đẹp mắt và gay cấn hồi hộp. Ở trận đấu này chúng ta được chứng kiến cuộc so tài đấu tay đôi của 2 người đi đường mid hàng đầu thế giới dopa mid vs faker mid .  Với tướng tủ của cả 2 game thủ hàng đầu thế giới faker leblanc vs zed dopa

video dopa đấu faker 27/1/2016

Liên tục là những pha ăn miếng trả miếng của cả 2 đội. Trận đấu luôn ở tình trạng căng thẳng ganh đua từng điểm số 1, những pha combat mãn nhãn đạt đến trình độ hắc não đặc biệt là những pha xử lý của tướng zed dopa,  xét về vị trí đi mid thì chúng ta có thể thấy ở trận đấu này dopa zed chơi tốt hơn leblanc faker rất nhiều, những pha solo 1 vs 1 dopa luôn thắng faker.

Xem xét tổng quan về trận đấu, ở vị trí mid lane từ đầu đến giữa game dopa luôn đơn độc 1 mình ở vị trí mid lane. Faker có sự trợ giúp của elise jungletop trundle liên tục gank nhưng vẫn không thể thắng được dopa. Tướng đi rừng bên team dopa là jungle VI hầu như cả trận đấu chỉ có 1 đến 2 lần gank tại vị trí mid lane, còn tướng đi top bên team dopa là lulu thì thọt không nói đến làm gì.

Kể cả ngay khi chỉ số trận đấu tại thời điểm phút 27 là 21-22 gần như cân bằng, và lợi thế hơn bùa lợi buff baron nhưng khi combat tổng tại vị trí mid lane công bằng không bên nào có trụ hỗ trợ cả. team xanh faker vẫn thua team dopa đỏ.

Xau khi xem hết tổng quan trận đấu với ý kiến cá nhân tôi. Tôi có thể nhận định rằng, tại thời điểm này vị trí mid lane dopa là người chơi tốt nhất tại sever hàn quốc.

video dopa vs faker camera full team


Cám ơn các bạn đã ghé thăm website rất mong sự đóng góp nhiệt tình của các bạn để mình hoàn thiện website hơn. kênh truyền hình trực tiếp của mình trên youtube là

http://www.youtube.com/c/CaoThangsuakhoa/live

thời gian truyền hình trực tiếp từ 9h tối đến 2h sáng.

và kênh trực tiếp trên cctalk là

http://talktv.vn/sofm_vietnam


Sửa khóa xuân anh sẽ luôn cập nhật và truyền hình trực tiếp những video mới nhất của sofm tại rank hàn quốc.

Sửa khóa tại nhàSửa chữa Khóa Xuân Anh

điện thoại sửa khóa
điện thoại sửa khóa

chuyên sửa khóa xe máy, sửa khóa két sắt, sửa khóa cửa, sửa khóa hà nội, sửa khóa tphcm, sửa khóa tủ

Địa chỉ: 52 trần tử bình, nghĩa tân, cầu giấy hà nội.

Chi nhánh:  Số 1188 Phạm Thế Hiển P5 Q8 TP HCM